Cờ Playbook về bóng đá – Thiết kế một Playbook cho thành công của đội bạn

Trong thế giới bóng đá cờ, có những đội thi đấu tự do và bù lại trong suốt trận đấu và có những đội đã chuẩn bị sẵn sách chơi bóng đá cờ. Thông thường, đội chuẩn bị là đội chiến thắng trong các trò chơi và giành chức vô địch.

Để bắt đầu thiết kế một playbook, trước tiên, các cầu thủ trong đội cần được đánh giá. Nếu bạn có một đội bóng với những cầu thủ chậm chạp, bạn không muốn có quá nhiều lối chơi đòi hỏi các tuyến đường dài hơn vì bộ tứ vệ sẽ không có thời gian để ném bóng. Thay vào đó, một cuốn sách với các lộ trình nhanh ngắn hơn sẽ hiệu quả hơn.

Khi đánh giá các cầu thủ, cần xem xét tiêu chí này: khả năng bắt bóng, tốc độ và độ khó nắm bắt. Tôi xếp hạng khả năng bắt bóng số 1 vì bạn phải bắt bóng để ghi bàn. Tốc độ được xác định bởi ai có thể chạy từ điểm a đến điểm b nhanh nhất. Khả năng tránh bóng sau khi bắt được bóng. Một người chơi khó nắm bắt có thể không phải là người nhanh nhất nhưng vẫn sẽ giành được những bãi tố barca vs bayern t do những cú tắc bóng bị bỏ lỡ.

Sau khi bạn đã xác định máy thu rộng của mình, hãy thiết kế các vở cho phù hợp với kỹ năng và khả năng của họ. Nói chung, một cuốn sách chơi bóng đá cờ vua nên có các lượt chơi trong đó người nhận sẽ mở vào các thời điểm khác nhau để cung cấp các tùy chọn về tiền vệ. Nguyên tắc tiêu chuẩn là có người đi ngắn, người đi dài và người đi ngang. Quá trình phát triển của bộ tứ tiền vệ thông qua vở kịch sẽ là: tuyến đường ngắn, tuyến đường dài, tuyến đường băng qua.

Ngoài việc có cấu trúc phát tiêu chuẩn này, thiết kế phát trong đó một số bộ thu nhất định được sử dụng làm mồi nhử để chiếm phòng thủ trong khi các bộ thu khác thoát ra. Một ví dụ về điều này là có hai máy thu ở một bên. Người nhận bên trong chạy một tuyến đường bưu điện thường sẽ chiếm sự an toàn. Bộ thu bên ngoài có thể chạy dừng và đi. Mặt sau che phủ người nhận này có thể tin rằng sự an toàn vẫn ở phía sau anh ta để giúp đỡ một khi người nhận đột nhập vào phần đi của tuyến đường.

Nguyên tắc cuối cùng trong việc tạo lượt chơi cho playbook bóng đá cờ của bạn là kéo một hậu vệ ra khỏi khu vực của anh ta và có một người nhận khác thay thế. Trong hầu hết các trường hợp, khu vực phòng thủ đóng vai trò quan trọng. Một cách để hoàn thành tỷ lệ đường chuyền cao là chạy một người nhận bóng qua khu vực di chuyển của hậu vệ. Tuyến thứ hai, đang phát triển chậm hơn chạy qua cùng một khu vực. Khi người bảo vệ che đầu thu thứ nhất, đầu thu thứ hai sẽ được mở.